sleep

Mommies share ko lng c lo ko 3 mons old na,sa umaga parin sya tulog gising sa gabi. My nabasa kasi ako "sleeping through the night" kpag 3 mons old na..normal lng po ba na di eventually ngshift ang sleeping routine nya? Curious lng po aq mommies

sleep
1 Reply

breastfeeding po ba kayo? patay po ba ilaw nyo kapag natutulog? nood ka po sa youtube ng routine ng 3months old para makakuha ng tips kung paano mapapatulog ng daretcho sa gabi