constipated

Mga mamsh. Pwede po ba yung Pineapple juice para makadumi ng maayos? 30weeks preggy po ako

16 Replies

Sis, try nyo po yung yakult. Base lang po sa experience ko ngayong preggy ako, nagiging okay po pagdumi ko kapag nainom ako ng yakult pagnahihirapan ako.

4y ago

Salamat po. Na try ko na rin po mag yakult.

eat green leafy veggies po mumsh, constipated din ako tapos more water na din, iwas din sa karne kase mahirap matunaw yun sa tummy naten

Pechay is the best for me! Pineapple kasi nakaka lambot daw ng uterus so better be safe.

ako super hirap makadumi. inaabot ng 5days to 1 week. 27weeks preggy ako..

Mataas sa sugar yun at wala ng fiber. Prunes ang nagwork sa akin

Papaya is the best then inom ka maraming water ☺

Helpful yung Papaya, yogurt and yakult

Prune juice po try nyo, effective sakin

Pwd nman po o d kya yogurt po kainin nu

Lukewarm water po pagka gising...🤗