Pineapple juice

Hi po Pwede po ba uminom ng pineapple juice 23weeks po ako ngaun? Constipated kasi ako..

12 Replies

Pineapple is generally okay while pregnant. Siguro kung iinom ka ng sampung drum ng pineapple juice dun masama. Pero advice lang din, mas ok yung pineapple fruit mismo since pag juice may sugar na. Hindi totoo na nakaka miscarriage ang pineapple. Myth lang un.

2y ago

+1

Delight momsh , effective po 😊 inom ka 2x a day . Before constipated din ako pero nung tinry ko yung delight everyday nako nagpoopoop 🙂

ang nirecommend sakin ng ob ko is senecot. try nio po mag yakult or fresh milk sa gabi para natural ang pag go sa umaga. effective naman po sakin.

eat more veggies mi para high in fiber. Or inom po kayo milk sa gabi para kinabukasan for sure magpoops po kayo.

Wg. Nakaka miscarriage dw ang pineapple. Nakaka open sya ng cervix. Good sya kainin kapag malapit kna manganak

2y ago

yes true. hindi lahat pamahiin totoo. hehehe. nasasayo na po kung ano susundin nyo. pwede naman mag water ka or buko juice kung d ka po kakain pinya.

I drink prune juice 30mins before i eat breakfast and effective for me. Hindi ko inaaraw araw kasi medyo matamis siya.

2y ago

Okay lang mommy 😊

try mo Po physillum husk Meron sa grocery or mercury. Yun gamit ko advice Ng ob ko

You can try the cranberry juice half a glass everyday until umayos ang poofs mo.

ask kopo pwede na po uminom ng pineapple juice ang 36 weeks preggy? thanks

Prune juice mmy. Recommended ni OB

2y ago

But super tamis :( watch out for your sugar mi. Mas maigi pa fresh fruits