constipated

Ano po ang dapat gawin para makadumi ng maayos?

30 Replies

ako din sis hirpa 10 weeks preggy ako, kagbi pa ko di makatulog nsakit left ko, tas kanina nagppyaa ako nagpoop ako agad madami kaya pla nsakit. naibsan din kahit ppaano

7mo ago

tanong ko lang po. kaylangn po ba, hinog ang kakaining papaya? para lang makadumi ng maayos? hirap kc ako makatulog,

plenty of water, eat food with lots of fiber, like gulay and fruits, minsan pag hirap talaga i drink yakult light ung color blue.

More water lang po.. ganun po ako ee di naman po ko hirap sa pagdumi, everyday naman :)

Preggy ka ba or nanganak n? Ako kc after manganak hirap ko din magpoop nagdulcolax ako.

Drink lots of water po o kaya prune juice. Eat rich in fiber like oatmeal.

sis nasakit ba yagiliran mo (left) pag constipated ka? ako kasi ganun eh

7mo ago

ganyan din po nararanasan ko ngayon. minsan sa puson din makirot pag di po mailabas lahat. 😔

More water and fiber po.. pd rn po kau mgeat ng riped papaya..

Drink plenty of water or prune juice then eat ripe papaya.

Avocado or papaya everyday. Wag masyado madame ha. 😂

Papaya, MORE MORE WATER! kumain ka ng gulay at prutas.