MATERNITY BENEFITS

Mga mamsh pwede ko po bang lakarin yung matben ko kahit employed ako?

19 Replies

Alam ko po pag employed si employer tlga ang maglalakad sa kanila mo isusubmit mga requirements

Employer nyo po ang magpprocess non on your behalf. Submit nyo lang po requirements sa HR 😊

If employed ka mommy automatically ang employer maglalakd. Just submit the needed documents

Hindi momsh. Employer mo mag ayos nun, hr. Me mga fill up ka lng tas sila mag process.

Opo naman mommy. Prepare all the requirements tapos submit mo lang sa HR ng company mo momsh.

5y ago

Pwede po kayang ako nalang gumawa nun? Diretcho na po ako sa SSS?

Sa employer ka magpapasa ng requirements, then sila magfoforward sa sss. :)

Si employer po magpprocess nun. May mga hingin lang silang docs sayo

pwede naman po, pero ang alam ko si employer dapat gumawa kung employed ka

5y ago

Bago lang po kasi ako sa employer ko. And lately ko lang nalaman na pregnant po ako. Requirements po kasi sa kanila dapat 6 months bago ka manganak. Nung nag-apply ako 4 months na po yung tummy ko.

Alam ko po employer talaga maglalakad kapag employed kayo.

Sa employer ka po magpapasa, sila na po mag aasikaso nun