matben

Iba pa po ba yung matben sa paid leave habang nakamaternity o yung maternity benefits na yun? Ibig sabihin ba sasahod padin ako every cutoff kahit nakaleave bukod sa matben na nakuha? Employed po

2 Replies

Employed din po ako, nung nagstart ang ML ko, may pinafile din sakin na ML credits, kala ko may sahurin pa din ako every cut off, iyon na pala ung katumbas ng matben na nkuha ko sa sss

Hindi po sasahod kada cut off, mamsh. Inadvance na ni SSS yung bayad mo.. yun na po yung maternity benefit. You get paid despite not working due to the delivery of your baby.