PNEUMONIA

Mga mamsh may pulmonya si baby. Need ur help. Please pray for him huhu thankyou so much. Sobra akong nagwoworry, he's taking antibiotics now. Is anyone here na nagkaganito baby?? Musta na si baby niyo?? ☹️

2 Replies

Baby ko mommy.. Ilang weeks palang sya nun. But now shes fine 9months na sya

4y ago

grabe nga mommy nakakaiyak na lang talaga malaman anak mo may sakit eh pero thankyou mommy!! Lakasan ko loob ko para kay baby