Premature Baby Boy

Please help me pray for fast recovery of my LO. He's born @ 29 weeks 2 days ? he is now in NICU and doing well so far. Please still, help me pray for him. Thank you sm!

159 Replies

kapit lang sis tiwala lang and pray..panganay a ganyan din 7 months basta wala sya komplikasyon at malakas naman kaya yan ng baby mo sending hugs and prayers for your LO😚😚

Ano po na feel mo momsh while nasa tummy pa si baby? Im 29 weeks pregnant din at masakit2 tummy ko may spotting2 din po sometimes.hirap e lakad😔

5y ago

May recita po c ob ko duvadilan..pro dapat po ba mag ultrasound ulit like tvs? Hindi nmn niya ako tiningnan kng open ba yung cervix ko..

Pray for your baby boy .. I'm a mother of premature baby he's born at 33 weeks and 6 days . Now he's 2 months . Be strong mommy . God is with you .

God's blessings, healing, and miracles for your baby.... In Jesus name! In Jesus name! In Jesus name! Amen!!!

Sending prayers for you and your baby. Be strong and have faith lang momshie, kaya nyo yan. 🙏💪

I will include you and your baby boy sa pag rosary ko tonight momsh. Stay strong. ❤️❤️❤️

Pray for u momy lakasan mo po loob mo at si baby soon healthy makaka labas na ng hospital🙏🏻

Prayers for him mommy. Okay lang po ba malaman bakit na pa aga delivery mo? For awareness lang po

Sending my prayers to your baby. Be strong for him. Malalampasan din yan ni baby. 🙏

May God bless you baby boy! Palalagpasan nyo din eto. In Jesus name we pray, amen!!