Move to other clinic nearly

Dumadalo ako upang magpa-check up sa clinic lying since 3 buwan. kapag lumipat ako sa ibang clinic malapit? ayoko Kasi dun sa malayo.... I'd like to straight one way lang.

2 Replies

Kung lilipat po kayo dapat asap na. Kc minsan hndi po kayo tatanggapin sa bagong clinic pag medyo malapit na sa kabuwanan nyo kc wala silang record nyo dun.

8mo ago

hindi ibang bagong clinic. kasi kakabalik ko lang sa clinic and ob by the same time. as sa eldest daughter ko.

yes, pwedeng lumipat.