Normal Po ba na sumasakit Ang pwerta currently 9 weeks pregnant palang Po ?

Hi mga mamsh🤭 Palagi Po kasing masakit pwerta ko and Minsan pati balakang ko di Ako Maka Tayo Kasi parang mababali Buto ko 🥺 and my history din Po Ako Ng Blighted Ovum 1 year ago 😔

11 Replies

pano mo nalaman na 9 weeks ka na if di ka nagpapacheckup? need mo magpaultrasound para malaman mo kung buhay ang bata o hindi. mahirap yung nagtatanong dito kasi wala namang basehan rin mga ipapayo sayo. kahit sa center pumunta ka at magpatingin ka.

2y ago

sa app Po computation Ng last period. opo pa check up Po Ako . salamat po

nangyare din po yan sakin masakit po ba kapag naihi kasi if masakit po ang pwerta kapag naihi may posible po na may UTI po yun po kasi ang tingin sakin☺️

2y ago

thanks sa answer mamsh 🥺❤️

Nakunan kana pala before dapat nag iingat kana. 😮‍💨 possible maulit lang yan ulet kung di kapa magpapacheck up agad.

Same sign sakin Bago ako makunan. Better consult your Doctor para maagapan at mabigyan ka agad nang pampakapit.

nagkaroon po ako na 18 tapos 19 biglay na lang nawala yon regla ko pero may pa konti konti siya

Not normal mi. If may pain, possible na nag threatened abortion. May pampakapit ka ba?

2y ago

Aww pacheck up ka mi pra maresetahan ka.

Not normal po. Check up ASAP momsh. God bless our pregnancy journey! 🙏🏻❤️

2y ago

Let's pray and magiingat ka palagi dahil may history kna before. Mas doble ingat po ngaun momsh! Kaya natin yan, basta wag pabayaan ang sarili. Laging unang iisipin ang kapakanan ng bata sa loob ng tyan mo. Wag makakalimot humingi ng tulong kay Lord. Prayers can move mountains! God bless momsh! ❤️🙏🏻

magpa ob na lng mi para masabihan ka ng dapat mong gawin..😊

not normal. ask OB for professional advice

check up asap pls.

2y ago

pa schedule na Po Ako Ng check up. thanks po🥺🙏