Normal Po ba na sumasakit Ang pwerta currently 9 weeks pregnant palang Po ?

Hi mga mamsh? Palagi Po kasing masakit pwerta ko and Minsan pati balakang ko di Ako Maka Tayo Kasi parang mababali Buto ko ? and my history din Po Ako Ng Blighted Ovum 1 year ago ?

11 Replies

nangyare din po yan sakin masakit po ba kapag naihi kasi if masakit po ang pwerta kapag naihi may posible po na may UTI po yun po kasi ang tingin sakin☺️

2y ago

thanks sa answer mamsh ?❤️