Help naman po

Hi mga mamsh! Paki help naman po ako kasi nahihiya ako mag ask dito sa mga tao samin. So I gave birth last July 22, via normal delivery. Dinugo for about 2 weeks, and til now wala pa rin ako menstruation. Kaya lang nag aya si partner and di ko natanggihan since 1 month na daw. Kaso ni release nya sa loob yung sperm. GAANO PO KA POSSIBILE NA MABUNTIS AKO ULIT?. I'm scared lang. Salamat po!

16 Replies

If within 6 weeks may pregnancy hormone pa, di ka pa magrerelease ng egg cells. And if ebf ka yung hormones that helps make breastmilk ay nakakaprevent din ng pregnancy at some point. In short, unlikely mabuntis ka pero may slight chance pa rin if in case iba ang physiology ng katawan mo. Best way is use barrier protection like condom kung magsesex kayo basta dapat marunong gumamit.

posible na mabuntis ka mamsh kasi 1 month palang malinis ang matres natin pagkapanganak kaya mas mbilis tayo mabubuntis pero sabi nila kung pure breastfeeding daw pwedeng hindi ka mabuntis.

...dapat nagtake ka ng pills para sigurado dka muna ulit mabuntis...ang hubby q nagpapaalam muna sakin kung ok lng ba na di e withdraw kaya sabi ko hindi pwede baka masundan agad ang baby ...

5y ago

Pwede po ba mag pills kahit di ba sure kung magkaka mens na ako

Pure breast feed puba kayo?? Kung oo Hindi po basta basta mabubuntis pero kung mexid may possible po na mabuntis kau..

Possible po na mabuntis mommy pero kung pure bf ka hindi daw po mabubuntis yun

Posible po un. Pede ka mabuntis kahit na nagpapadede ka pa

Mag dedependi parin siguro yan if fertile ka o hindi.

Malaki po possibility na mabuntis po kayo

Posible mabuntis. Basta dinatnan kana.

Yes po pure breast feed ako