kakapanganak ko pa lang nong nov 17

Hi po. I just gave birth last year Nov 17, 2020 and 2 months pa lang baby ko. Di pa ako nag menstruation since nanganak ako and nag do kami ni partner twice na and withdrawal po, possible ba na mabuntis ako? wala pa naman ako iniinom na pills. TIA

2 Replies

yes ofc. dear!, nag chukchakan kayo ng walang protection. malaki po tlga chance n buntis ka, hopefully Hindi, gamit kna contraceptive next time.

yes possible. everytime n d k gumagamit ng contraceptive.. laging mas mataas possibility n mabuntis ka.