Help naman po

Hi mga mamsh! Paki help naman po ako kasi nahihiya ako mag ask dito sa mga tao samin. So I gave birth last July 22, via normal delivery. Dinugo for about 2 weeks, and til now wala pa rin ako menstruation. Kaya lang nag aya si partner and di ko natanggihan since 1 month na daw. Kaso ni release nya sa loob yung sperm. GAANO PO KA POSSIBILE NA MABUNTIS AKO ULIT?. I'm scared lang. Salamat po!

16 Replies

may possibility po momsh

Yes possible po.

Pg pure breastfeeding ka hindi ka mbunbuntis. Isa yn sa ntural method ng contraceptives. Pero kung mix ka malaki chance n mabuntis ka

5y ago

Naku mommy not proven ito. Pls dont recommend kung di tayo sure. I’m exclusively bfeeding pero nabuntis ako. :)

malaki po possibility mabuntis kpag bago panganak kahit pa breastfeeding. bakit nmn po pinutok pa sa loob ng asawa mo alam nmn pwde k mabuntis nun, ke bagong panganak or hinde.

If d pa po bumalik ung normal monthly menstruation mo d ka pa mabubuntis sis

It will depend pa din mumsh sa fertility mo during that time..