1month baby

mga mamsh pahelp nmn po sa baby ko hirap makatulog sa gabi at panay ang iyak d ko alam kung bakit

4 Replies

Check nyo kung may kabag po. Burp nyo po every after feeding. Lagyan nio po Ng calm tummies and try nio po yung massage and bicycle kicks for colici babies.

baka po may kabag. make sure nakakburp si baby. check nyo din po if naiinitan/ nalalamigan. try nyo din po iswaddle si baby.💙❤

massage gently po back ni baby. then swaddle po once nakatulog na sya

baka kinakabag yan lagi mo siya padidighayin ,ihele mo siya mamshie