healthy po ba ??

Healthy po ba ung isang baby sobrang likot nya pag gabi lalo na kung pahiga na ako panay sipa sa loob ng tyan ko pero pag umaga naman bihira lang sya magparamdam d tulad sa gabi halos d ako makatulog sa sobrang likot po nya.. thanks mamsh 😊

1 Reply

Yes mommy, ganun tlga mga babies natin.. pg gabi sobrang active prang ayaw kang patulugin then pg morning nmn halos di mo mafeel ung movements nila kasi tulog haha...normal lng po yan and its a good sign na healthy po ung babies natin..

Post reply imageGIF