Tootache 31 weeks pregnant

Mga mamsh pa gelp naman. Pano mawawala. Nasubukan ko na ata Lahat. Toothache drops colagate na sensitive. bawang. sensosdyne rapid relif. nakapag take nako ng Paracetamol as per may OBs prescriptiln pero di padjn nawawala. sabi ng ob ko mag seek ng attention sa Dentist. kung papabunot edi Okay lang sknya. Any thoughts po? parnag nakakatakot naman kung ipapabunot eh sumasakit nga siya. Huhuhhhu help!!!!!!!????

1 Reply

okay lang naman po sigurong ipabunot lalo na kung sinabi naman ng ob mo. ibig sabihin nun di naman masama for you and your baby. trust your ob.