Antibiotic for Toothache and swollen gums

Hi mga mamsh, sino po dito ang pinag- antibiotic ng Dentist dahil sa sobrang pamamaga ng gums and lips dahil sa toothache? As per my OB, safe naman amoxicillin. Pero ung pain, natitiis ko naman para kahit paracetamol di nko uminom. Ka stress lang kasi pag dami iniinom kahit prescribed ni Doc.

1 Reply

if tolerable naman ung pain kht d na mag take nun.baka may pus sa loob kaya need mo mag ammox.

4y ago

good to know na ok ka na mamsh..naransan ko kc yan.gang mismong araw ng kasal ko😂