Toothache...

Mga mamsh pahelp naman po ano ininom nyo nung sumakit ngipin nyo while pregnant? Sobrang sakit po kasi talaga ng ngipin ko tapos namamaga yung sa may bagang po. Baka may same case kagaya sakin ano po ginawa nyo? Patulong naman. Uminom nako ng paracetamol advice ng OB ko pero di parin nawawala yung sakit. 36weeks pregnant na ako ngayon. Salamat po sa sasagot.

Toothache...
1 Reply

paracetamol lang din ininom ko nun Momsh. try nyo po magmumog maligamgam na water with salt 3x a day po

4y ago

Sige po thankyou mamsh!! ☺