toothache

Hi mga sis ask ko lang kung ok lang sa going to 5months pregnant ang tootache grabe kse everynight lagi sumasaket ang ipin ko di nman pwede mag take ng any med.kse nga buntis kung hindi pwede anu kaya the best para fi na sumaket ??????

1 Reply

Try mo mommy cold compress; Yung OB ko pinag paracetamol ako (pain reliever) pero ask mo muna OB mo. Sa ngayon di na sumasakit ipin ko. Iniiwasan ko nalang din ikagat yung may sira kasi hindi pa sya talaga pwede bunutin😅