tootache drops

Pwede ba gumamit ng toothache drops ? 5months pregnant po

tootache drops
11 Replies

Ginagamit ko yan pag di ko na talaga kaya yung pain ng ipin ko. Since na malaman ko kasi na buntis ako hangang sa mag 7 months ako sobrang sakit ng ipin ko. Umiiyak ako lagi kaya pag yun abot na hangang ulo ang pain. At hindi na tumatalab ang biogesic. Ginagamit ko na talaga sya.

4y ago

wala naman po epekto sa baby mommy pag gumamit ng toothache drops ? 1st tri palang po gumagamit na po ako .

ako din 5 months nagpabunot pabunot na te mas di nakakabuti sa Bata kapag masakit Ang ngipin iwasan din maimpeksion..Go na te muna sa ob mo at bibigyan ka Ng certificate para bunutan ka madali Lang Yan te

Hindi po ako sure na puwedeng gamitin yan habang buntis? Ngayon lang po ako nakakita ng toothache drops. Consult muna po sa ob nyo

Ipabunot mo nalang. Nagpabunot ako 5 months ang tummy ko sa center. Kesa sa magdrops kapo mommy

5y ago

Yes ung anesthesia na gnagamt sa center. Mababa lang sya and no harm to baby. Secure kana lang sa ob if pwede kana magpabunot kase within 2nd trimester lang pwede magpabunot

Hi momsh. Basahin muna ito para makasigurado: https://ph.theasianparent.com/sakit-sa-ngipin-ng-buntis

Hi mommy. Basahin dito bago bumisita sa dentista: https://ph.theasianparent.com/bunot-ng-ngipin-sa-buntis

Mommy please go to a dentist nalang. At tanongin sa OB kung ok lang yun gamot na yan para sigurado.

Gamit ko po yan ngaun effective nmn sya..wait ko nlng mkapnganak bago mgpabunot.

gumamit po ako niyan ngayong 9 months ako, external use naman yan.

2y ago

hello, sorry late reply. yes 👌🏻

Punta ka nlng dentist pede nmn magpapasta o bunot