Planning to use Cloth Diaper

Hi mga mamsh out there na user ng cloth diaper. I hope makapagshare kayo ng inyong thoughts or ideas about using cloth diaper for your baby. I will give birth sa 2nd baby ko this coming July and im planning to use cloth diaper nga. Sa 1st ko exclusive disposable diaper kasi sya. Kinausap ko si husband about my plan na mag cloth diaper kami sa second baby pero ayaw nya. Wala naman daw pinagkaiba sa gastos kasi maglalaba ka gagamit ka ng tubig at syempre sabon. Kailangan ko din daw ng extra time para sa paglalaba imbes daw na ung time focus sa baby eh mahahati na. At ito pa daw once babalik na ako sa work after my ML pano kung tamad.ang.makuha naming katulong at hindi aayusin an paglalaba baka daw magka rashes anak nya. Kaya against sya sa plan ko.. Paadvise naman mga mamsh. Thank you.

1 Reply

sis, mas ok sis if diaper if wla kang katulong ngayon. cloth diaper is time consuming. bka mapagod ka.. gamit cguro ng cloth sis after 1 yr old. 😀

4y ago

Thanx sa feedback sis baka yan din iniisip ni husband.