Cloth diaper

Hi momshies!!! Sino po dito user ng cloth diaper for their babies? Just wanted to ask ano advantages and disadvantages nito? I'm planning to use kasi. TIA

2 Replies

During daytime po kami gumagamit ng CD. Sa gabi po disposable diaper po kami. Ang advantages po is bukod sa iwas po sa rashes, malaki din po matitipid nyo po. For me po walang disadvantage kasi po hilig ko yung maglaba pero sa iba yun yung ayaw nila kasi talagang kelangan ng konting sipag at tyaga pag nag CD ka po

sa panganay ko lampin gamit ko sa umaga tas sa gabi lng ng diaper ganun din ulit gagawin ko pgkapanganak ko. tipid na iwas pa sa rushes. :)