3months pregnant

Mga mamsh okey lang po ba i alternate ang pag inum ng vitamins... Kase may times na diko na po talaga kaya yung lasa nasusuka po ako salamat po sa pag sagot...

3 Replies

Kailangan po everyday ang take ng vitamins.. Kundi niyo po kaya, tell your ob po. Kasi sakin before sinisikmura ako sa vit na binigay nya so sinabi ko po then pinalitan naman nya.. Papalitan niyo nalang po kesa di kayo uminom everyday.

Araw-araw pa rin dapat. Just like the doctor prescribed. Pero gaya mo ganyan din ako alternate uminom haha kasi nasusuka ako sa lasa ng gamot.

kung d mu kya ang lasa, sabihin mu sa OB mu pars mapalitan ng gamot/supplements.,