Vomit

Hi momsh. Ask kulang po kung nasusuka po ba kayo after mag take ng Obimin. Kasi ako every after minute or hour nasusuka po ako. Okay lang ba kung itigil ko ang pag inum nito. Sasama talaga pakiramdam ko kapag umiinum ako nito. Salamat po sa sagot.

1 Reply

Humingi ka ng ibang vitamin mommy during my first preg Obimin din bigay ni OB kasi hindi masilan pagbubuntis ko. Pero ds time kasi super ang pagsusuka ko binigyan ako ng ibang vitamins.

5y ago

Ganun po ba momsh.. Salamat.