Coffee While Breastfeeding

Hi Mga Momshies, Umiinom Din Ba Kayo Ng Coffee While Breastfeeding? Kindly Share Your Thoughts Please. Thanks!

21 Replies

Yas sa tita ko wala naman nangyare sa baby nya nag yoyosi pa nga si tita while nasa tummy palang baby nya kaya ayun premature 😂😂 sinabi nalang saken na Stress daw sya sa kuya kuyahan ko e galing work ung kuya ko kase 24hours ung pasok nya no sleep pa need din naman matulog nung tatay

Ako po mommy laging umiinom ng kape sa starbucks dahil nagccrave ako lagi ng matamis. Ang alam ko wala namang mali kasi hindi naman nila madedede yung caffeine. Tinanung ko dati sa o.b ko sabi nya ok lang naman uminom ng coffee basta in moderation. 😊

Ako mommy, ngayon lang 8 months tummy ko saka ako uminom ulit ng kape. Di ko mapigilan sa dami ng iniisip. Pero bumili ako ng decaf tapos bearbrand creamier ko. No sugar. According naman sa research pwede naman uminom ng kape kahit buntis o breastfeed but in moderation.

Bili ka po ng mother nurture coffee mix. Hindi Lang sya basta coffee binoboast nya rin po yung milk supply nyu. Yan iniinom ko ngayun 😊

5y ago

Mother Nurture po. Just visit po ng page nila sa facebook for order and queries.

Hindi. Kasi nung buntis ako ayaw ko ng lasa ng kape..nasusuka ako. Nung dati naman nung di pa ako buntis adik ako sa kape..until now..hehe.

nagcoffee din ako nung breastfeed sabi kasi ng matanda samin pampadami ng gatas dumami naman gatas ko pero tinigil ko nag milk nalang ako

ayon SA binasa ko d2 din. bawal uminom ng coffee Ang breastfeeding mom Lalo na pag newborn pa talaga. kaya ayon huminto ako SA pag inom.

hi momshie , pwede naman po siguro pero paunti unti lang , ask nyo din po sa ob nyo if anong magandang inumin sa mga lactating moms like you .

5y ago

your welcome po

ako rin eh. tikim rikim lang din ako sa asawa ko ng kape nya pag tinitimplahan ko sya. pero more on milk ako. hehehe

ako po tinitiis kong huwag magcoffee. gatas nlng po muna hehe.. pero mnsan tikim ako sa kape ni mster haha..