Coffee

Ask ko lang mga mommies, pwede ba akong uminom ng coffee while breastfeeding?

31 Replies

pwde naman dw. pero sa mga adik ng katulad ko ngtry ako alternative like malunggay coffee pra kht mg 2 or 3 cups ako d msyado mtaas un caffeine na natatake ko.

Pwede, based sa nabasa kong article limit to 1 cup lang then after mo padedehin si baby ka mag coffee. Observe din si baby kung sobrang alert nya.

Pwede naman kaso nakakafussy ng baby. If magtake ka iwasan mo na lang sa gabi kung ayaw mo gising din si baby sa gabi.

Pagkapanganak ko po kape agad ang ininum ko, naloka ako kc di makatulog c baby kaya tinigil ko na gatas na lng muna hihi

5y ago

namiss ko din kasi ang coffee nung buntis ako kaya gusto ko uminom, pero observe ko din si baby after uminom ng coffee baka kasi totoo nga na maging fussy sya at hirap makatulog.

yes pero 1 cup a day lng po katulad ng ginagawa ko pero icheck mo din kung may epekto kay baby

pwede nmn pero maging hyper c baby .. try mo nlng ding iwasan

No. Natry ko yan naging magugulatin si baby ko haha

Konti lng po momshie...ako umiinom minsan lng.

Pwede Naman po.. nag kakape din ako minsan..

Pwede naman momsh basta wag lang madalas.