39 Weeks No Labor

Hi mga Mamsh. Okay lang ba uminom at kumain ng pineapple kahit hindi sinabi ng OB? 39 weeks na kasi ako now and no sign of Labor. Wala Rin siya ni reseta na primrose, kaya pineapple nalang sana babanatan ko. Hehe Sabi ni OB pag dpa rin lumabas si baby hanggang August 4, CS na daw ako. Goal ko talaga mag Normal Delivery. ?

11 Replies

Kung ano sa tingin ng magiging safe kau ni baby . GO kna momshie pero base on my experince dati po sa 1st baby ko 40 weeks and 3days po ata ako nun nang mainotmal ko si baby kaso nakapoop n sya sa tummy ko so kelangan i heplock si baby ( yung nilalagyan ng sa kamay par a dun iturok yung mga gamot para sknya .. at muntikan n din ako nun kasi yung umbilical cord ko pag tapos lumanas ni baby masyado nang manipis so pag kahila bumalik sa loob ng matres ko buti nalang nakuha nila kung hindi may possible na ma CS ako dahil babaliktad daw po ang matress ko kung hindi nila nakuha yun .. but thankful pa din at hindi kami pinabayaan ni God . Sorry kung mhaba hehe

same tayo EDD momsh, no signs of labor parin. pero last monday nung ina IE ako 1cm na at nagka blood discharge narin ako nung saturday pero no pain. nakaka worrry :(( sabi din ng midwife ko kasi center lang ako nag pprenatal check up, punta na daw ako hospital for further.

4y ago

naubos ko na din yung 10pcs na primerose.

same po tayo mommy, 39weeks napo ako ngayun wala pa nmn pong sign ng labor, may nalabas lang na discharge white or yellow hanggang dun lang sumasakit nadin puson ko pempem ko,

Ako po 39 weeks din last check up ko na 38 wks ako niresetahan nako eveprim po. Bat po di kayo niresetahan? Kalimitan po inaadvice mag take non or mag insert.

Momsh pede ka po bumili non kahit wala reseta.. 30 pesos per capsule sa mercury.. Try mo lang po.. Insert ka dalwa sa puday mo

Ako nga 39 weeks 4 days no sign of labor.. Allergy naman ako sa pinya, gang Now puro kamot ako sa katawan sobrang kati..

Same here po, pero nag iinsert po ako simula kagabi ng 4capsules of primrose. Sana effective pra makaraos na po. ?

4y ago

depende po sa advise ng doc. sakin po kasi nuon, insert.

nag start ako kumain ng pineapple mga 36 weeks safe naman delivery ko

Pareho tayo momshie August 4

Up