39 Weeks And 2 Days No Sign Of Labor

Hello mga momsh, no sign of labor pa rin. Malapit na edd ko June 16. Nakakatulong po ba to pineapple chunks para ma dilated na ako? Wala kasi mautusan bumili ng real pineapple fruit hehe. Mas okay pa yata to ky sa del monte juice? Mataas daw kasi sugar content non eh. Sino #TeamJune dyan. Kaway kaway?‍♀️

39 Weeks And 2 Days No Sign Of Labor
43 Replies

Nanganak ako 40 weeks and 2days na si baby so overdue na sya. Isa din yun sa dahilan kumbakit ako stress kasi overdue na sya ayaw ko din macs. 25 days na sya ngayon. Hindi naman na confine si baby pero may iniinject sa kanyang antibiotic kasi nga nakakain sya ng poops nya. Sabi kasi ni doc dalawa lang daw dahilan kumbakit nakakapoops si,baby sa tummy yun yung overdue tsaka stress.. yung kasabayan ko nanganak 38weeks si baby pero nakakain din ng poops kasi stress sya..

4y ago

Di naman overdue ang 40 weeks. Hanggang 42weeks ang gestation period.

myth lang naman daw yan sis😞 tiniis ko pa sarili ko jan tapos nung di na ko nag ccrave nabasa ko sa google MYTH lang. lakad at squat talaga ang the best😊 ako nun sa umaga 1 1/2 hr pasayaw sayaw at squat sa bakuran namin since bawal lumabas. sa tanghale ganun ulit 1hr bago kumain at 1 hr after kumain. sa hapon 1hr lakad lakad sa kwarto. nakakapagod nakakahilo pero kailangan mo tiisin kung ayaw mo maoverdue. exercise lang ng exercise para bumaba na c baby😊

4y ago

Talaga ba momsh, mabigat nga sya sa tyan yung pineapple hehe. I'll try your experience momsh, baka mag work saken.

Same tayo. 39 weeks and 1 day .. No sign of labor pineapple juice every day and primerose 3x a day squat lang ginagawa hindi ako nglalakad lakad nakakatamad kasi pero last night nakaramdam ako ng matindi pain 10-15mins pero nawala din at hindi ko naramdaman ulet .. Tiwala at pagdadasal ang kailangan natin goodluck mga sis #teamJUNE19

4y ago

Ganun ba yun sis. Parang nakakatakot kasi pag mag overdue eh.

Aq din 38 weeks and 2 days.. kakainom ko lng ngaun pineapple.. kaka stress ung pangank na panganak kna pero c baby dpa trip.. parang bahala ka jan mommy.. chill lng aq dto sa loob.. and dami ko kc napepending na gagawin eh..asawa q napapa absent pag may somting na mafeel aq tapos false alarm pala🙈

4y ago

Relax ka lang mamsh lalabas din yan si baby

MOmsh share q lnG Ung nipPle stimulatioN although dq tlga xure qng gagana s lhat wla nMang mwawala qng itry nio.. RiGht hand leFt nipPle Laru laruin nio nipPle nio tpos nun magko coNtraCt c bABY sbAyan nio ng sQuat.. Yan pnagawa skn nag laBoR aq agad eh

4y ago

@leslie hello momsh, tayo na naman😂😂😂 bakit yung nurse nag ano sa boobies mo diba dapat ikaw yun? Awkward yun ha😂😂😂 ang tagal mo pala nasundan yang panganay mo, Di parang 1st time mom kana naman ulet. Ang layo ng gap eh.

Hi mom, babad pa rin sa sugar yan.. Mas ok pa din yung fruit sana.. Light exercise ka everyday, walk and light squats. Relax lng, if like na ni baby to come,lalabas na sya anytime. Goodluck! :)

4y ago

Thank you momsh, sana nga makaraos N akame ni baby. 🙏🏼🙏🏼🙏🏼

40 weeks na po ako ngayon still no sign of labor po. Hindi ko na rin pini pressure sarili ko po hinahayaan ko lang si baby na kapag lalabas na siya yung kusa nalang po. Pero continuous yung lakad and squats ko po.

4y ago

Goodluck momsh, sana nga makaraos na tayo. 🙏🏼🙏🏼🙏🏼

hi momsh! don't feel pressured, pag time na talaga ni lo lumabas, lalabas siya. yes i did it too, kain ng pineapple.. samahan mo ng tamang exercise at maglakad-lakad ka. in God's time :) your lo will come out.

4y ago

Thank you momsh, sana nga makaraos na🤗🤗

39weeks and 6days waiting lng dn momshie sana makaraos na Tayo due date ko na tomorrow..my Lumabas na sakin Kanina Parang Sipon Pero Wala kasamang blood wait ko lng ung constraction bago Pumunta lying in

4y ago

Ang lapit muna momsh, goodluck sana makaraos na tayo🙏🏼🙏🏼🙏🏼

Exercise at lakad talaga nakapaglabor sakin. Last checkup ko ang taas pa daw masyado ng baby ko eh week ko na nun. Exercise at lakad mga 3 days lang nanganak na ko 😊😊

4y ago

Galing naman. Ang hirap kasi maka gala ngayon, nakakatakot yung virus. Hehe.