Pagpapaligo ?

Mga mamsh okay lang ba paliguan si baby sa tanghali dahil sa sobrang init plus hinihika pa sya? 10 months na si baby.. thank you sa mga sasagot..

2 Replies

ok lang po yan. si baby ko 6 months naliligo sya sa umaga ang hapon pero kapag sobrang init pati tanghali na din. ok naman sya.

5y ago

sa akin kasi since nurse ang ate ko and midwife ang mama ko sila pa nageencourage na paliguan si baby. sa panganay ko nga 6am sya pinapaliguan ni ate nun kasi ganun naman daw kapag sa hospital.