KapalMuks

Mga mamsh ok lang ba maging kapal muks sa byenan?? Balak ko nga sana manghiram ng pera sa lola ni LO kasi di pa naman nagpapadala ang anak nila, e may maipambili ko man lang ng diaper. Nakailang beses na din kasi akong nakahiram sa nanay ko, e nakakahiya na, nakapisan pa din kami ni LO sa bahay ng nanay ko.

1 Reply

Sa tatay ka nlng diretso manghinge tutal obligasyon naman kayo...pag byenan kase dame salita

5y ago

di pa kasi po makapadala..nahold yata ulit ang sweldo nila..