Pressure 😣

Nung nakaraan nanay ko, ngayon naman byenan ko. May nararamdaman na daw siguro akong parang napitik-pitik e wala pa nga 😟😣 16-17 weeks pregnant. Alam ko kase iba-iba naman ng cases kaya lang nakakapressure at di maiwasang di makapag-isip 😣#1stimemom #firstbaby #pregnancy

1 Reply

Excited lang sila momsh 😊 pwede ka po paUTZ baka kase sa pwestp din ni baby kaya di mo pa maramdaman. Pero usually naman pag 1st pregnancy later pa nararamdaman ang baby movements.

3y ago

thanks momsh 😊 nakakapressure lang din kase pero nabasa ko rin na pag 1st pregnancy, mga 18 to 20 weeks mafifeel movement. Nakapagpa-utz na rin and okay naman si baby 😊