Normal

Hi mga mamsh normal lang po ba na yung weight ni baby ko is 3.9kg lang?? 1month and 8days na sya eh pero sabe ng iba liit nya daw baka daw nakukulangan sya sa gatas ko eh magatas naman po ako sobra panga minsan eh, pero di daw nataba anak ko sa gatas ko??

2 Replies

Normal naman po yan.. Depende naman po ang sizes at weight ng mga babies natin sa genes din.. Baka maliit kau na family kaya cutiepie din sya.

5y ago

Kaya nga po eh baka po kase nakukulangan sya sa gatas ko eh

maliliit daw po talaga pag breastfed baby. yung lo ko nga po, 2.5 lang nung pinanganak ko cguro 2.7 sya nung mag one month sya.