Di nataba si baby

Ano magandang gatas kay baby ko 4mos old hindi po ako breastfeed eh. Di kc sya nataba. Wala gana dumede? help pls. TIA.

21 Replies

Hinde talaga lahat ng baby ay tabain. Kung naka formula po siya, hinde talaga siya dedede ng dedede. Nakakaantok po yun, kase busog siya. Sana nag breadtfeed nalang po. Healthy pa.

5y ago

Kapag nag unli latch si baby sis, mag aadjust yang gatas mo. Dadami yan. Kaso nabigyan na ng formula, ask nalang sa pedia sis ng magandang milk para kay baby. Sana mahiyang

S26 po milk ng baby ko. Hindi sya nataba ng literal pero mapapansin mo mabigat sya... siksik matibay mga butobuto :)

5y ago

Ilan months napo baby m sis

depende po sa baby. if hindi daw tumataba si baby that means nd dw sila hiyang. better ask your LO's pedia.

momsh hindi nmn po ata tlga tabain mga bf babies, pero hindi cla sakitin, Baby ko nun s26 gold lumaki cia bigla,

Mamsh iba iba naman po ang mga baby.. pero saka kayo mag worry pag underweight sya.

Ok lang na hndi mataba . Basta walang sakit . yung iba nga jan . Mataba pero sakitn dba ?

5y ago

True momshhh

Wala sa taba Ang pagiging healthy momsh Sabi saken Ng pedia. Kaya don't worry

S26 from 2.9kg to 4.6kg real quick. In less than a month. Pero mix fed po sya 😊

5y ago

Eh ung nsa kilo napo

If normal naman po weight niya sa age niya nothing to worry about po.

Try including Heraclene sa milk nya ngaun...