About Baby

Hi ask kolang po if si baby na wala pang 1month old. Kapag pinapadighay kopo kase siya ayaw niya dumighay eh, pero may time na nadidighay siya malakas. Pero sabe kase ng iba wag daw pilitin dumighay, basta naman daw umuutot yung baby okay lang kase baby pa daw yun kaya mahirap pa padighayin. Natatakot lang ako baka mapunta sa baga eh.

2 Replies

ganyan din baby ko sis. minsan di dumidighay pero bago ko ulit sya padedehin pinapadighay ko ulit sya before and after mag feed Kay baby dapat mag pa burp.

5y ago

Ayun nga madalas siya lumungad saken naman hindi naman totally pagkatapos na pagkatapos niya dumede hinihiga ko siya karga ko muna siya habang dipa nagbuburp kapag ayaw talaga hinihiga ko nalang.

Need po talaga padighayin. Yun po talaga ang payo ng pedia. After dede, dighay. Padapain nyo na lang po. Basta maipit yung tyan.

5y ago

Kaya nga po ayun den payo every after dumede dapat dumighay so after niya dumede pwede ko siya idapa sa crib? Hindi siya masusuka?