PHILHEALTH

Mga mamsh! Bakit sabe sa Philhealth mismo eh kapag daw new member 3months lang na hulog pwde na magamit? Kasi manganganak na ako sa August nttakot ako na baka hindi ko sya magamit pero sabe naman okay na daw yun?

3 Replies

aku po EDD ku is sept.11 nunq Last mon. Lanq aku naqpamember anq pinabayaran saken 600 july-sept. n daw un tas naq ask aku if maavail ku un maternity @ NB packaqe uo daw ..

Kng un po sabi nila, tiwala lng po.. mas lam nila ung process sa philhealth..

Parehas tayo mamsh haha naguguluhan ako. Nagamit mo?