Watery discharge

pasagot naman po if normal lang po ba na basang basa yung panty ko now lang. actually due date ko din po ngayun pero wala naman po ako nararamdaman na pain. anu po kaya iyon ?

2 Replies

Baka po pumutok na panubigan niyo... Uncontrollable po ba yung pag ihi niyo? Takbo na po kayo sa hospital baka matuyuan ka mommy..

4y ago

di naman po uncontrollable mommy. napansin ko lang kasi bigla na lang nabasa yung panty ko pagpasok ko ng kwarto.

baka po panubigan na po yan mommy

Related Articles