nangangati buong katawan

hi mga mamsh normal lang ba yong pangangati ng buong katawan,di ko na kinakaya minsan kaya nakakamot ko't nasusugat. sabi nung kakilala kong kakapanganak pa lang is normal lang daw po yun,by the way araw araw naman po ako kung maligo at wala din po akong allergy basta pag tungtong ng 9mos ng tyan ko nagstart na po ito.39weeks pregnant po ako ngayon.

1 Reply

Hives po ang tawag dyan. Relieve it by applying calamine lotion. Normal po iyan sa mga buntis. Iyan po is allergy sa kung ano na wala naman noon