Itchiness or pangangati sa katawan

Normal po ba ang mangati ang halos buong katawan? During night lang naman nangangati. 4mos preg.

5 Replies

same po.. ako po simula po nabuntis po ako. Napansin ko po parang very sensitive po ako bigla sa foods. Ung mga allergies ko nung bata pa ako parang bumalik po. Kaya ngayon po nag citirizine po ako kapag hndi ko na Kaya ang kati at sobrang dami na pong pantal ng katawan ko.

ganyan po ako pantalin kahit sa muka.. basta may makain ako na nag ccause ng allergic reaction. Minsan kahit wala naman ako na kakain na alam kong allergic ako nangangati pden ako sa gabi. Tulad ngayon..dami ko nnman pantal at makati. 😔

Same tau mii mg20 weeks na me grabe pangangati lalu na pag napapawisan at gabi nngangati ngkasugat sugat na sakin halos buong katawan ko na ngkaroon ng pangangati

Pahiran mo ng lucas papaw, masarap magkamot pero isipin mo nalang ang after effect nun sa balat mo

same din po buong katawan nangangati tas may mga red spots tuwing kakamutin 🥺