Pangangati ng buong KATAWAN

Good day po. Ask lang po ako, ilang araw na po kase akong di nakakatulog sa gabi. Sobra po kaseng nangangati buong katawan ko, kahit sa umaga. Nakaranas din po ba kayo ng ganito? Natatakot po kase ako baka paglabas ni baby madami akong kamot, dahil sa sobrang pangangati. - 7months preggy!

2 Replies

ganyan din ako momshie nung nasa 3 to 4 months ako .. pero now nawala na .. sabe natural lang dw po iyon .. ksama sa pregnancy journey wala naman po akong allergies.

ako dinadampian ko ng cold towel para mawala kahit papano, nakakatulog naman ako. sa umaga ganun din, ligo ng ligo tapos cold towel,