Hello im 5months prgnant po nrmal lang po ba yung nangangati yung katawan wala naman po akong rashes

Normal lang po ba yung pangangati ng katawan sa isang buntis?? Wala naman po akong rashes pero pag kinakamot namumula .. sa legs,sa kamay,sa likod basta kahit saang parte ng katawan heheh first time mom po ako sana may makapansin

1 Reply

Ako po nagka rashes nun 1st trimester ko. Ganyan dn ako akala ko nga dahil sa weather. Nawala po sakin almost 2 weeks. Pinalitan ko un soap ko ng aveeno for itchy, medyo pricey sya pero effective. During that time super dry ng skin ko.