6months old pero 6.7kg

Hi mga mamsh need some advice, nawoworry kasi ako bat kaya ganun 6.7kg lng baby boy ko, samantalang baby ng mga friends ko 3months lng 7kg na. Active naman po sya malakas din dumede, milk po nya similac. Ano po ba pede vitamins or palitan nalang milk nya?

2 Replies

minsan nag mamatter don po genes nyu ng hubby mo. pero better give your child some vitamins po for my lo is tikitiki pinapainom ko 3 mos 7.9 from 5.7kg 2 mos. EBF nga lang po

consult ur pedia.

5y ago

Mga 10days po bago nyo makita yung effect ng vitamins sis. Gaano naba katagal nagba vitamins?