Hi mommies need ko lng po ng advice, naka lactose free kasi baby ko po 2 months upto now na 4 months

Hi mommies need ko lng po ng advice, naka lactose free kasi baby ko po 2 months upto now na 4 months, base sa observation ko hindi nya nauubos milk nya hanggang nagyon naka 3 oz parin sya minsan hanggang 2 oz lng talaga nauubos nya. Balak ko sana palitan na regular milk baka sakaling mahiyang na sya. Hoping po may sumagot.

2 Replies

lactose intolerant po ba si baby? If yes, better ask your pedia. If not, try other brands po then observe kung anong magiging reaction ni baby.

I have no idea Momshies. much better to ask po sa pedia

Related Articles