pagsu2ka at pagkahilo

Sa 2wing gabi q cia nara2mdaman.. D n q makakain.. Pumapayat n ung mukha q.. At bumababa ang timbang anu b mgandang kainin ???

8 Replies

Ganian lang sa umpisa momshie,pero pagdating mo second trimester mwawala at babalik ka din sa dati.. gawin mo lang paggising mo sa morning,warm water muna i take mo then salter cracker.. tska mo palang sundan ng gatas para di ka masuka.. magiging ok din feeling mo the whole day.. tska take mo lag mga vitamins mo para kahit pano may supplement si baby...

Ganyan din ako momsh nung 2 to 4 mos preggy ako. Sabi nila kumain daw ako ng maasim pero unfortunately di naman sya effective sakin. Nung nag 5 months ako bumalik yung gana ko sa pagkain. Tska nawala na din yung hilo tska pagsusuka ko.

4y ago

Tnx momshie

Small frequent meal Momsh tapos kain ka skyflakes para kahit magsuka ka mapalitan yung nilabas mo. Inom din maraming tubig. Tiis tiis lang mawawala din yan sa 2nd tri.kapag naglalaway ka ng maasim pwede ka din mag chew ng gum

ganyan din ako sis till 6months sobrang hirap pero isa sa mga nakatulong sakin ay pakwan or kaya melon😊 tuwing kakain ako nyan medjo gumaganda pakiramdam ko

Ganyan din ako same tayu,pero pagkaiba sis di ako sumusuka,ung timbang ko 65,padin di nadadagdagan,10weeks pregnant😊

Ganyan lang yan sa simula pero dadating den ung time na gaganahan ka na kumain♡

Malalampsan mo din po un.. S frst tri lang naman yan..

Warm water po tuwing pakiramdam niyo masusuka kayo