just mums

goodmorning mga momsh ... tanong cu lang po kng normal b sa buntis ung ihi ng ihi ? ganun po kc aq ... lalo n pag malamig ...

22 Replies

nku momsh,, lalo na kung malaki na si baby, 3rd tri at malapit kana manganak kulang nalang sa CR po mgtambay hehehe 😂😂😂 tapos ihing ihi kana pgiihi kana kakaunti lang hehehe.. nakakapagod din tayo ng tayo! take lang din more water..

Better if meron pong arenola sa kwarto pra hnd ka na pupunta ng CR at maiwasan ang madulas lalo kapag inaantok at pikit pa ang mata LOL

4y ago

meron nga po aq nun mamsh ahaha palaging puno ehh .😂😂

00. Yung tipong kakahiga mo palang naiihi ka na.. Pero kailangan bumangon kasi naglilikot si baby

Yes po kasi na squeeze ung bladder nyo because of the growing baby. Normal lng po

Jan aq nppuyat ung tipong antok n antok kpa pero kailangan mong bumangon 😂😂😂

Yes normal. Mas lalala payan pag malapit knang manganak

Yes nag eexpand po kasi uterus nadadaganan.bladder

hehe opo maraming salamat sa mga sumagot po...

kulang nalang momsh sa Cr na matulog 😂 .

gnun po ba ... maraming salamat po 😊