Tahi

Mga mamsh, nakagalaw ba kayo agad after niyo manganak vial normal delivery? Sino po dito naka experience ng masakit na tahi sa pwerta? Any recommendation pano po gumaling agad? Thanks po. ?

1 Reply

Hugas an mopo mabuti mommy ang dahon NG bayaabas at ilaga mopo it helps po pang hugas everyday kapag mejo Makati na wag kamutin ibig sbhin pagaling napo ang sugat or pinagtahian

4y ago

Thank you po. Normal po ba talaga na parang namamaga yung feeling?