Gamot sa tahi Normal Delivery.

Hello mga mamsh, ano po ginamot niyo sa tahi niyo para madaling gumaling? Normal delivery po ako at abot hanggang pwet ang tahi ko. Any advice po. Thank you. #1stimemom #firstbaby #advicepls

15 Replies

Betadine feminine wash tska dapat hndi warm. kung ano ung lamig sa gripo un pangwash mo. Un sabe ng ob ko. hndi daw totoo ung warm ipanghuhugas tapos pinakuluang dahon ng bayabas. tapos may mga antibiotics ako. tapos after ko magwash pinapalagyan ko pa sa asawa ko ng betadine talaga, binubudburan nya para mas mabilis gumaling. sobrang laki ng hiwa ko din kasi 3.5kgs baby ko. 2weeks okay nako

2y ago

Anong antibiotics un ate?

nung after lbas nmn sa osp ngllga ng dahin dahon mother inlawq un pinang huhuhasq pero nung frst checkup uli kay ob rnstahan aq ng gyne pro..so far ok nmn mablis nghilom..

9mo ago

anu po itsura ng gyn pro mii

betadine feminine wash lagay po sa bulak tas tubig na may alcohol. tapos naglalagay po ako ng alcohol din sa napkin. di naman siya mahapdi!

betadine fem. wash pinagamit sakin nun tska ang pinapanghugas ko nung warm water para mabilis gumaling

Bayabas po. Uupo ako sa hot water with bayabas. Ung usok lng po. Then Betadine na feminine wash

betadine fem wash and alcohol if keri, lalagay lang sa bulak. mabilis makagaling ng tahi..

Before yung saken gumaling sa sabon ng bayabas.

mabisang panggamot dyan momsh is hydro cleans

inom po kayo ng vit c. mabilis gagaling

betadine fem wash and yung resita lng ni ob po.....

2y ago

Ate ano ung resita sau ng ob mo?