Tahi

Ano po ba mabisa gamitin para gumaling agad ang tahi sa pwerta? Salamat po.

7 Replies

Betadine wash tapos ako pinaupo ako ng nanay ko sa pinakuluang dahon ng bayabas. Steam kungbaga. Nilagay nya ung pinagpakuluan sa arinola tapos upo lang ako dun ilng mins for couple of days mas mbilis dw maluto ung matres at pwerta kaya parang 5 days palang nkapagmall na kme nun 🤣🤣

4y ago

Hehe galing naman

1 week po yung akin. Wala po akong tinake na gamot. Try mo po magpakulo ng dahon ng bayabas or Madre de cacao everyday. Effective po, gamitin mo pong pangbanlaw.

Sabi ni ninang wash with water na pinakuluan na may dahon Ng bayabas po

Feminine betadine para sa sugat at d mainpeksyon

Betadine feminine wash

Dahon ng bayabas sis.

Dahon ng bayabas sis