12 weeks worried - miscarriage

Mga mamsh may naka-experience na po ba dito ng very minimal spotting daily kahit nagduduphaston na may back pain, slight cramps and kaunting vaginal pain. Very worried na po ako since nung 6 weeks pa unang trans-v namin kay baby with heartbeat naman.. Nag-aalala lang po ako, nawala na kasi morning sickness ko at breast soreness. Mga mamsh.. pahelp naman kung normal lang ba to.

1 Reply

Hi mommy, hindi ako naka experience ng spotting pero may cramps ako. Which is normal lang daw according to my OB kasi nageexpand yung matres. Also malapit kana sa 2nd trimester, may chance na mawala na yung morning sickness mo. Importante may no. ka ng OB mo para pag may worries ka masabi mo sakanya.