Is it normal na magka Vaginal Pressure during 12 weeks?

Nagkaka sudden pain kasi ako sa vaginal part. Pero hindi naman masakit puson ko. And every 3 mins siguro ganun sya. Sudden pain lang talaga. No lower abdominal cramps and spotting.#pleasehelp #firsttimemom

3 Replies

Same po tayo Mi, 12 weeks din ako now and parang may tumutusok or kirot sa part ng vagina ko, bigla lang tas mawawala din po, wala naman cramps and bleeding, praying na sana dahil lumalaki lang uterus and si baby kaya nararamdaman natin yun.

Naexperienced ko din yan sabi ng OB ko normal lang daw..mag12 weeks pregnant na ako at lately nakakaramdam din ako ganyan medyo natakot ako pero walang spotting..nagsearch din ako normal din talaga sya..

advice your OB.